Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Dương, Ấp 4, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An

Follow us: CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT

02:17 PM, 25/01/2019

Cháy lớn tại chợ đầu mối Đông Hương ở Thanh Hóa

Hiện trường vụ cháy ở chợ đầu mối Đông Hương. Ảnh: TTXVN.

Theo một số người dân chứng kiến vụ cháy, đầu tiên họ phát hiện có khói đen, sau đó ngọn lửa bốc cháy tại kiốt hàng hải sản khô thuộc khu vực trung tâm buôn bán ở chợ đầu mối. 

Chỉ ít phút, ngọn lửa lan nhanh kèm khói bao trùm tại các kiốt khác làm nhiều tiểu thương đang buôn bán bên ngoài lo sợ. Sau đó, nhiều người dân đã đập cửa và chữa cháy và gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng 4 xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. 

Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến 0h ngày 20/1, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, không bị cháy lan sang các khu vực lân cận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều loại hàng hóa của tiểu thương đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

GỌI HOTLINE: 097 5976 755 ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT. GIAO HÀNG TẬN NƠI