Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Dương, Ấp 4, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An

Follow us: CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1842
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chuông báo cháy là một thiết bị báo cháy dùng để báo động các thành viên trong gia đình hoặc nhân viên trong các công ty doanh nghiệp khi có sự cố cháy nổ xảy ra để mọi người biết và kịp thời xử lý.

Cách thức hoạt động của chuông báo cháy là:

Chuông báo cháy được điều khiển bởi các thiết bị cảm biến hoặc con người và âm thanh báo giống như khi xảy ra cháy. Khi trung tâm báo cháy nhận được tín hiệu từ thiết bị báo cháy đầu vào là có sự cố cháy nổ xảy ra. Trung tâm báo cháy sẽ phát đi thông báo đến chuông báo cháy để mọi người biết và nhanh chóng xử lý.

Các vị trí nên đặt chuông báo cháy.

Chuông báo cháy nên đặt ở phòng bảo vệ, phòng nhân viên trực ban, hành lan, cầu thang hoặc những nơi đông người qua lại nhằm thông báo cho những người xung quanh có thể biết được sự cố cháy nổ đang xảy ra để có phương án xử lý, di tản kịp thời nhằm giảm thiệt hại về người và của.

Chuông báo cháy có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau như chuông báo cháy 4,6,8,16 inch và hoạt động ở mức điện áp là 12V, 24V hoặc 220V tùy loại thiết bị. Chúng ta nên cân nhắc và mua chuông báo cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm khác
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

GỌI HOTLINE: 097 5976 755 ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT. GIAO HÀNG TẬN NƠI