Địa chỉ: Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An.

Follow us: CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT

 VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV DV  phòng cháy chữa cháy Hùng Thuật được thành lập  và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1101835303 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An cấp . Chức năng hoạt động chủ yếu của Công ty là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chữa cháy,báo cháy,thi công,thiết  kế hệ thống  phòng cháy lớn và nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Bằng kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp có trình độ cao, và giàu tâm huyết với nghề và mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Để hoàn thiện, hội nhập và phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng tìm hiểu, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Các lĩnh vực chủ lực chúng tôi cung cấp là:

Cung cấp các thiết bị PCCC

  • Bình chữa cháy bột BC (MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8, MFZ35)
  • Quả cầu chữa cháy tự động XZFTB6 6kg, XZFTB8 8kg.
  • Bình chữa cháy bột ABC (MFZl1, MFZl3, MFZl5)
  • Bình chữa cháy khí lạnhCO2 (MT3, MT5, MT24)
  • Các thiết bị chữa cháy: Tủ, kệ, vòi, lăng, van, trụ….
  • Nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy

Hệ thống báo cháy, chữa cháy

  • Thiết kế, thi công và cung cấp vật tư các hệ thống bao cháy: Hệ thống báo cháy địa chỉ FireNET, hệ thống báo cháy địa chỉ FireNet 6/8 Loop, hệ thống báo cháy Demco – Malaysia …
  • Thiết kế, thi công và cung cấp vật tư các hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200, Hệ thống chữa cháy khí Novec, Hệ Thống chữa cháy khí N2,..

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình, niềm nở nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi  nếu bạn có nhu cầu.

 

                              CÔNG TY TNHH MTV TM DV PCCC HÙNG THUẬT

                                               Địa chỉ : Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An.

                                                                                         Điện thoại: 097 5976 755

                                                                               Email: hungthuatpccc@yahoo.com.vn 

                                                                               Website: //thietbipccclongan.com

Trao đổi qua mail

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!